Đối với chương trình giảng dạy của trẻ ở lứa tuổi mầm non thì trẻ được học và khám phá với nhiều các tiết học khác nhau và những tiết học đó trẻ được học thông qua từng lĩnh vực đối với từng độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó

Đối với chương trình giảng dạy của trẻ ở lứa tuổi mầm non thì trẻ được học và khám phá với nhiều các tiết học khác nhau và những tiết học đó trẻ được học thông qua từng lĩnh vực đối với từng độ tuổi khác nhau.

Bên cạnh đó với trẻ ở độ tuổi 5 – 6 tuổi thì trẻ còn được nhận biết về 29 chữ cái và 10 con số và trẻ được trải nghiệm thông qua các hoạt động ngoại khóa được nhà trường và lớp tổ chức để trẻ nhận thức, khám phá sâu hơn về thế giới xung quanh trẻ.

Trẻ ở lứa tuổi 5 tuổi là ngôn ngữ của trẻ đã hoàn thiện hơn do vậy trẻ có thể tham gia nhiều các hoạt động. Năm học 2015 – 2016 tại điểm trường nhà trường có tổ chức cho trẻ được làm quen với một ngôn ngữ mới đó là “Tiếng anh”. Nhà trường đã kết hợp với trung tâm tiếng anh và mời thầy giáo nước ngoài về dạy cho trẻ.

Ngay buổi đầu trẻ còn bỡ ngỡ nhiều những đến buổi thứ 3 trở đi thì trẻ rất thích thú và đặc biệt là trẻ phát âm, nhớ rất tốt về bài học thấy dạy cho. Tuy qua mối tiết học trẻ chỉ được học có 4 – 5 từ mới những trẻ nhớ rất tốt. Cho đến nay sau một thời gian ngắn nghỉ tết khi thầy và trò lên lớp thì trẻ rất hào hứng, thích thú khi được cùng thầy trải nghiệm qua bài học trên lớp.

Cho đến nay với môn học mới này đã tạo được tiền đề cho trẻ vững vàng hơn khi bước vào trường tiểu học để học với môn học này