Sáng nay, ngày 10/5/2017, trường mầm non số 1 Hóa Thượng phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức cho 116 cháu thuộc 03 lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi dã ngoại tham quan bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Bắc

Đâylà cơ hội cho các bé được trải nghiệm thực tế, giao lưu học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết và cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa mà nhà trường tổ chức cho các bé nhằm mở rộng vốn hiểu biết và giáo dục cho các bé về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc cho trẻ mầm non. Lần tham quan này là đợt đi thực tế của các bé và hoàn thành tốt kế hoạch giáo dục mà nhà trường đề ra.Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và các bé.

Dưới đây là một số hình ảnh: