Hàng năm, cứ vào tháng 8 âm lịch ngày mà trăng tròn và đẹp nhất trong năm, từ vùng quê xa xôi cho đến thành thị sầm uất trên khắp mọi miền của tổ quốc, đều nhộn nhịp trong không khí tổ chức và chuẩn bị trung thu. Trẻ em thì tưng bừng hát ca chào đón đêm “Phá cỗ cùng chị Hằng Nga”.

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh, người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng. Trung thu nào người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động

“ Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng.

Sau đây bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu tỏ long nhớ nhung”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 trong việc tổ chức các phong trào hoạt động ngày hội ngày lễ nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé qua đó giáo dục  kỷ năng sống cho trẻ.

Ngày 9/9/2022, Trường mầm non số 1 Hoá Thượng tổ chức vui tết Trung Thu và ăn tiệc buffe ngọt cho các bé 2 điểm trường với chủ đề "Vầng Trăng Yêu Thương″.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

H/ảnh Tổ chức tại điểm trường Tướng Quân

Một số hình ảnh tổ chực tại điểm Trung tâm