Cho trẻ học tiếng anh trong giai đoạn từ 3­ đến 5 tuổi đặc biệt quan trọng. Việc học tiếng anh cho trẻ mầm non đã được khoa học chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích. Học tiếng anh cho trẻ mầm non giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên, nghe nói chuẩn và phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như tư duy tốt hơn.

 

Chắc hẳn nhiều bậc phu huynh đều thấu hiểu nổi khổ tâm khi con cái mình học tiếng anh nhưng không thể phát âm chuẩn. Học tiếng anh cho trẻ mầm non sẽ giúp bạn giải quyết được những rắc rối trên. Nếu bạn cho trẻ học tiếng anh từ sớm, ngay ở độ tuổi mầm non, trẻ sẽ có khả năng phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu. Ở độ tuổi này của các bé, thường thích học nói và làm quen với những âm điệu của ngôn ngữ. Vậy nên việc học tiếng anh cho trẻ mầm non sẽ giúp các bé không khó để phát âm đúng chuẩn bản ngữ.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho bé phát triển toàn diện, nhà trường kết hợp với Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Victoria tổ chức chương trình Bé làm quen tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ GD & ĐT cùng với chương trình được thiết kế cho bé làm quen tiếng Anh thông qua các câu chuyện, trò chơi, bài hát, các hoạt động thủ công, mỹ thuật giúp bé phát triển kỹ năng toàn diện. Bé được học 8 buổi/ tháng với giáo trình học Discover with Dex.

Qua quá trình học bé tỏ ra rất thích thú, mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Chắc chắn rằng với tiếng Anh bé có thể khám phá thế giới và kết nối cũng như thu nạp thêm ngôn ngữ mới. Nhờ đó mà sau này, bé sẽ không còn cảm thấy e ngại trước mọi người, cũng như trở nên tự tin hơn.

Một số hình ảnh trong giờ làm quen tiếng Anh của các bé MG 4-5 tuổi, 5-6 tuổi của trường MN số 1 Hóa Thượng