Thực hiện kế hoạch số 28/CV-TNHT của BCH Đoàn xã Hóa Thượng về việc tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu trường mn số 1 Hóa Thượng, sáng ngày 22/12/2021, Chi đoàn trường mn số 1 Hóa Thượng tiến hành tổ chức ĐH chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Thực hiện kế hoạch số 28/CV-TNHT của BCH Đoàn xã Hóa Thượng về việc tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu trường mn số 1 Hóa Thượng, sáng ngày 22/12/2021, Chi đoàn trường mn số 1 Hóa Thượng tiến hành tổ chức ĐH chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đại hội Chi đoàn đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư đoàn thanh niên xã Hóa Thượng; đồng chí La Thị Mai Hoa -  Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Mai Hương- Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; cùng với sự có mặt đông đủ của các đoàn viên trong chi đoàn. 

 

          Trong Báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí  Lương Thị Huệ - Bí thư chi Đoàn giáo viên nhiệm kì 2020 - 2021 đã đánh giá những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Mỗi đồng chí đoàn viên được phân công phụ trách các nhiệm vụ khác nhau và hầu hết đều hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chất lượng cán bộ đoàn được nâng cao, năng nổ tích cực tham gia các hoạt động bề nổi của nhà trường cũng như các phong trào thi đua và các cuộc vận động do ngành giáo dục tổ chức phát động. Cùng với đó đoàn viên chi đoàn cũng rất tích cực trong công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, bồi dưỡng kĩ năng cho học sinh thông qua việc quản lý học sinh.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành thích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của chi đoàn năm học 2020-2021. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì mới 2021-2022  nhằm khắc phục những tồn tại để chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Cũng trong buổi Đại hội, chi đoàn đã được lắng nghe những tham luận đầy tâm huyết về nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Đoàn trong nhà trường. Phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong Đoàn viên thanh niên của các đồng chí đoàn viên Trần Thị Thanh Mai, Nguyễn Thị Huế, Trần Thị Hoa.

 

Về dự với Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư đoàn thanh niên xã Hóa Thượng đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi đoàn giáo viên về sự chuẩn bị cho đại hội, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu chi đoàn giáo viên cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực tham mưu cho Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu; phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong chi đoàn; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã lắng nghe ‎ý kiến chỉ đạo của đồng chí La Thị Mai Hoa - Bí thư Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.  Đại hội cũng đã đón nhận những bó hoa tươi thắm từ Chi đoàn xã Hóa Thượng và Chi bộ nhà trường động viên tinh thần chi đoàn nhà trường tích cực hơn nữa trong các hoạt động nhiệm kỳ saui.

 

Sau thời gian nghiêm túc bầu cử, kiểm phiếu, được sự tin tưởng, nhất trí của các đồng chí trong chi đoàn đã bầu ra được ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới 2021 - 2022.

            Chúc các đồng chí Ban chấp hành chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2021-2022 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, góp phần đưa các hoạt động của chi đoàn ngày càng phát triển hơn nữa.