Giáo viên trường Mn số 1 Hóa Thượng bằng tâm huyết và tình yêu với nghề, tiếp tục thực hiện những video với nội dung hay, bổ ích để gửi tới các bậc phụ huynh. Thông qua đó, trẻ được thực hành, sáng tạo đồng thời cũng giúp các bậc phụ huynh gần gũi với con em mình hơn trong việc hướng dẫn trẻ học và chơi tại nhà. Trẻ không đòi xem ti vi, xem điện thoại, hay chơi điện tử nhiều như trước kia nữa.

 

Giáo viên trường Mn số 1 Hóa Thượng bằng tâm huyết và tình yêu với nghề, tiếp tục thực hiện những clip với nội dung hay, bổ ích để gửi tới các bậc phụ huynh. Thông qua đó, trẻ được thực hành, sáng tạo đồng thời cũng giúp các bậc phụ huynh gần gũi với con em mình hơn trong việc hướng dẫn trẻ học và chơi tại nhà. Trẻ không đòi xem ti vi, xem điện thoại, hay chơi điện tử nhiều như trước kia nữa.

Dưới đây là sự phản hồi tích cực từ phía cha mẹ của trẻ và sự hứng thú, hưởng ứng nhiệt tình của các con đối với clip khi được các cô chia sẻ trên facebook hay trong nhóm zalo của nhóm/lớp mình.

 

 

 

 

Với những phản hồi, chia sẻ tích cực từ phía các bậc phụ huynh đến giáo viên, đây là sự động viên giúp giáo viên có thêm động lực để đưa ra nhiều clip sáng tạo, cuốn hút và bổ ích cho các con khi bé đang nghỉ học ở nhà.