Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 Phòng GDĐT Đồng Hỷ tổ chức hội thi GVDG cấp Mầm non tại Trường MN Số 1 Hóa Thượng và Trường MN Hóa Trung. Hội thi diễn ra trong 3 ngày (Ngày 10-12/12/2020) bao gồm: 2 ngày thi Thực hành một hoạt động giáo dục; 1 ngày thi Trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của cá nhân tại đơn vị mình.

Trường MN Số 1 Hóa Thượng sau khi nhận được KH đã thành lập đoàn dự thi gồm 05 đồng chí GV theo đúng quy định, quan tâm tạo điều kiện tốt cho giáo viên dự thi.

Giáo viên dự thi được đánh giá theo 2 nội dung: Thực hành một hoạt động giáo dục và Trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Nội dung thi phù hợp, đáp ứng với năng lực của giáo viên và yêu cầu ĐMGD trong giai đoạn hiện nay.

Trường MN số 1 Hóa Thượng là nơi phòng GDĐT đặt địa điểm thi đã rất trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo tạo điều kiện tốt nhất cho hội thi.

GV dự thi có ý thức cao trong việc chuẩn bị, phương pháp tổ chức HĐ học phù hợp với độ tuổi và từng lĩnh vực giáo dục. Linh hoạt sáng tạo trong chuyển tiếp các phần dạy học, tích hợp tốt các nội dung phù hợp với bài dạy, chú ý đến phát huy tính tích cực của trẻ. Trẻ nền nếp, mạnh dạn, tự tin trong quá trình tham gia các hoạt động. Nhiều HĐ học được GV quan tâm đưa ứng dụng CNTT, đầu tư sưu tầm tài liệu tạo được HĐ học sinh động có sức cuốn hút học sinh.

Hội thi kết thúc với rất nhiều sự cố gắng nỗ lực tuy còn những tồn tại nhưng hội thi GVDG cấp Mầm non huyện Đồng Hỷ năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Kết quả Hội thi có 83/88 giáo viên đạt danh hiệu GVG năm học 2020-2021, trong đó có 04 Giáo viên đạt xuất sắc. Các trường đạt giải toàn đoàn: 

+ Nhất: MN số 1 Hóa Thượng

+ Nhì: MN Hóa Trung

+ Ba: MN số 2 Hóa Thượng; MN số 2 Minh Lập

+ Khuyến khích: MN Sông Cầu; Số 1 Minh Lập; MN Văn Lăng.

Sau đậy là một số hình ảnh đẹp của hội thi:

Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi - Trưởng phòng GD ĐT trao giải cho các đoàn.

 

Một số hoạt động thực hành của các cô giáo đạt GVG tại hội thi: