Ngày 27 tháng 4 năm 2021 Phòng GDĐT  Đồng Hỷ tổ chức  hội thi “Bé khéo tay” cấp học mầm non, năm học 2020 - 2021 cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi, 5-6 tuổi.

Thực hiện Kế hoạch số 87/KH-PGDĐT của Phòng GD&ĐT Đồng Hỷ ngày 16 tháng 3 năm 2021 về việc tổ chức hội thi “Bé khéo tay” cấp học mầm non, năm học 2020 - 2021 cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi, 5-6 tuổi.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có Đ/c:

- Nguyễn Thị Kim Chi - Trưởng phòng GDĐT huyện Đồng Hỷ

- Đ/c: Đoàn Thị Huyền - PTP Giáo dục và Đào tạo.

Trường MN số 1 Hóa Thượng tham gia Hội thi với 5 trẻ (trong đó có 3 cháu 5-6 tuổi và 2 cháu 4-5 tuổi).

Hội thi nhằm phát hiện và đào tạo năng khiếu thẩm mỹ cho trẻ, phát triển các hoạt động tinh, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay. Tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn tự tin thể hiện ý tưởng của bản thân.

Với nội dung thi vẽ tranh, nặn theo chủ đề tự chọn. Thời gian trẻ thực hiện là 40 phút.

Khối 4 tuổi: hình thức thi: vẽ tranh.

Khối 5 tuổi: hình thức thi: nặn.

Sau cuộc thi, BTC đã chấm điểm, trao giải và giấy chứng nhận cho các trẻ.

Kết quả của các bé trường MN số 1 Hóa Thượng:

Khối 4 tuổi: 1 giải A – 1 giải B

Khối 5 tuổi: 1 giải A – 1giải B – 1giải C

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thông qua hội thi, đã tạo niềm vui phấn khởi cho trẻ và cha mẹ trẻ, với không khí vui vẻ, tự nhiên, mang tính chất giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức thẩm mỹ và phát triển tài năng của trẻ./.