Sáng ngày 8/9/2022 Trường mầm non số 1 Hoá Thượng vinh dự được đón đoàn kiểm tra liên ngành cơ động phòng, chống dịch bệnh của Tỉnh kiểm tra về việc sử dụng sản phẩm động vật tại bếp ăn nhà trường.

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015;

Căn cứ Luật Thú y ngày 19/6/2015 và nghị định số 35/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 chủa Chính phủ quy định chi tiết  một số điều của Luật thú y;

Theo đề nghị của Sở Nông nghiệp và PTNT tại tờ trình số 736/TTr-SNN ngày 21/3/2022.

Đoàn kiểm tra gồm có:

1. Ông Lê Đắc Vinh - Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thuỷ sản: Trưởng đoàn

2. Bà Lê Thị Quỳnh Hương - Phó chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thuỷ sản: Phó trưởng đoàn

3. Ông Bùi Anh Tuấn - Phó đội trưởng, đội quản lý thị trường số 1, Cục quản lý thị trường: Thành viên

Cùng các ông, bà là kiểm soát viên, cán bộ Đội cảnh sát giao thông - trật tự, phòng An toàn thực phẩm; Sở y tế, Phòng Giáo dục ... cùng trong đoàn kiểm tra.

Đoàn kiểm tra vệ sinh khu vực sơ chế, nấu ăn và chia ăn của bếp ăn nhà trường đảm bảo quy trình bếp ăn 1 chiều và môi trường xung quanh đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh.

Tủ lưu mẫu, bát, thìa, nồi đựng thức ăn cho trẻ đảm bảo sạch sẽ.

Thực phẩm đảm bảo rõ nguồn gốc và đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ không có hoá chất độc hại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hồ sơ chứng từ đảm bảo theo đúng quy định.

=> Đánh giá đạt: Tốt.

Sau đây là một số hình ảnh Đoàn kiểm tra kiểm tra Bếp ăn nhà trường: