A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD& ĐT Thái Nguyên kết hợp cùng Báo Thái Nguyên đến kiểm tra và phỏng vấn các đ/c giáo viên, nhân viên hợp đồng được hưởng trợ cấp khó khăn trong đợt dịch bệnh COVID-19 tại trường

Ngày 30 tháng 8 năm 2021 Sở GD& ĐT Thái Nguyên kết hợp cùng Báo Thái Nguyên đã đến và tiến hành kiểm tra và phỏng vấn các đ/c giáo viên, nhân viên hợp đồng được hưởng trợ cấp khó khăn trong đợt dịch bệnh COVID-19  của Trường mầm non số 1 Hoá Thượng.

Do tình  hình  dịch bệnh  COVID-19 kéo dài, diễn biến phức tạp đã làm thay đổi kế hoạch năm học của nhà trường và bắt buộc các em học sinh phải nghỉ học sớm, kéo theo đó là các đồng chí giáo viên, nhân viên hợp đồng trường mầm non số 1 Hoá Thượng nói riêng và các đồng chí giáo viên, nhân viên hợp đồng các nhà trường nói chung bị ảnh hưởng về việc làm và nguồn thu nhập.

Vì vậy thực hiện theo công văn số 334/PGDĐT-KHTV ngày 19/8/2021 của Phòng GD& ĐT huyện Đồng Hỷ về việc tuyên truyền và chuẩn bị hồ sơ hỗ trợ …covid 19. Trường mầm non số 1 Hoá Thượng đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hỗ trợ cho các đ/c GV, NV hợp đồng thuê khoán của nhà trường phải nghỉ việc, tạm hoãn hợp đồng do đại dịch covid 19 là 15 đồng chí trong đó có 7 đ/c cấp dưỡng và 8 đ/c giáo viên hợp đồng được hưởng trợ cấp với số tiền là 1.855.000 đ/người. Vậy tổng số tiền 15 đ/c được nhận là 27.825.000 đ.

Các đ/c giáo viên, nhân viên nhà trường đã rất xúc động chia sẻ niềm vui với Báo Thái Nguyên khi nhận được hỗ trợ. Những chính sách hỗ trợ kịp thời, hiệu quả trên chính là “liều thuốc” cần thiết giúp các đ/c giáo viên, nhân viên trong nhà trường thêm vững tâm, ổn định cuộc sống trong thời gian dịch bệnh khó khăn này.

Nguồn:mnhoathuong1.thainguyen.edu.vn Copy link