Thực hiện kế hoạch thi đua năm học 2021 - 2022 của trường mầm non số 1 Hóa Thượng . Ngày 17 , 18 tháng 10/2021, trường mầm non  số 1 Hóa Thượng Tổ chức thao giảng lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thực hiện kế hoạch thi đua năm học 2021 - 2022 của trường mầm non số 1 Hóa Thượng . Ngày 17 , 18 tháng 10/2021, trường mầm non  số 1 Hóa Thượng Tổ chức thao giảng lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Qua đợt thao giảng, giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và có cơ hội được học hỏi chuyên môn của bạn bè đồng nghiệp. Giáo viên tham dự thao giảng với tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều cố gắng trong quá trình thực hành giảng dạy.

Đợt thao giảng chào mừng ngày 20/10 năm 2021 đã được tiến hành trong thời gian 2 ngày, mỗi giáo viên tham gia giảng dạy một hoạt động có chủ đích. Nhờ có sự nhiệt tình và đánh giá hết sức công tâm của Ban giám hiệu nhà trường kết quả đợt thao giảng được đánh giá tốt.

- 100% giáo viên tham gia dạy thao giảng với tinh thần nhiệt tình, cố gắng hoàn thành tốt phần thao giảng của mình. Đặc biệt là sự tích cực của một số giáo viên đã có tuổi và sự cố gắng của các giáo viên trẻ.

- Giáo viên tham dự dạy thao giảng có sự chuẩn bị công phu về đồ dùng dạy học cũng như giáo án lên lớp.

- Giáo viên lên lớp nhẹ nhàng, phong cách tự tin, dạy đúng phương pháp. Cháu ngoan, hứng thú tham gia hoạt động.

- Một số giáo viên trẻ có nhiều sáng tạo khi lên lớp, tạo được nhiều hứng thú cho trẻ như cô giáo Hồ Huyền Trang; Lương Thị Huệ; Nguyễn Thị Ngoan; Đỗ Thùy Dương; Nguyễn Thị Huế; Phương Thị Thảo.

Dưới đây là một số hình ảnh của đợt thao giảng chào mừng ngày 20/10: